Vệ sinh laptop máy in lấy liền, vệ sinh máy tính, vệ sinh máy in, ve sinh laptop lấy liền.
Kỹ thuật chuyên nghiệp trong việc sửa chữa máy tinh, sửa laptop, sửa máy in hàng ngày chắc chắn sẽ làm cho thiết bị của bạn trở nên nhẹ nhàng và chạy nhanh hơn.

Việc vệ sinh máy tính theo định kỳ là cần thiết, để đảm bảo cho máy tính vận hành một cách tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền chỉ với 100k – 150k tùy theo từng dòng máy

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các thiêt bị văn phòng như: Laptop, máy in, máy tính, nạp mực in, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

ve-sinh-laptop-may-in

Chỉ cần 25 đến 30 phút vệ sinh laptop, máy tính, máy in của bạn sẽ trở nên chạy nhẹ nhàng cũng như tóc độ xử lý của cpu, card màn hình mát hơn.
Cũng là điều cần thiết mà máy tính cần phải được chăm sóc theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng hoặc lâu lắm thì chừng 7 tháng cần phải làm vệ sinh lại.
Việc thường xuyên vệ sinh cho máy tính theo định kỳ 6 tháng 1 lần sẽ làm cho thiêt bị không bị nóng, đỡ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy, làm cho máy tính trở nên bền bỉ hơn.

Ngoài vệ sinh laptop, Vệ sinh máy in, vệ sinh máy tính, chúng tôi còn có các dịch vụ: Nạp mực, cung cấp mực in.
 Mực in cho các cho các dòng máy in như: Canon, Hp, brother, Samsung, Epson, v.v..

Quý khách có nhu cầu về vệ sinh máy tính, laptop, máy in, xin liên hệ bên dưới hoặc kết bạn Zalo theo đường link bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn.
Chân thành cảm ơn!

4 lợi ích khi vệ sinh máy tính theo định kỳ

sửa laptop 24

Vệ sinh laptop

Việc vệ sinh laptop theo định kỳ sẽ làm cho cpu và card màn hình được thông thoáng và không bị nóng. Việc này làm tốt thì tuổi thọ của cpu và card màn hình được bền hơn, Tốc độ xử lý vì vậy cũng được nhanh và nhẹ hơn. các linh kiện xung quanh bên trong cũng được bền hơn

computer & office laptop pc

Vệ sinh máy tính

cũng giống như laptop, việc vệ sinh máy tính theo định kỳ sẽ làm cho cpu và card màn hình được thông thoáng và không bị nóng. Việc này làm tốt thì tuổi thọ của cpu và card màn hình được bền hơn, Tốc độ xử lý vì vậy cũng được nhanh và nhẹ hơn. các linh kiện xung quanh bên trong cũng được bền hơn

máy in Canon G1000

Vệ sinh máy in

Cũng giống như laptop, máy tính, việc vệ sinh máy in theo định kỳ sẽ làm cho tốc độ xử lý in ấn được lưu loat hơn không bị nóng, dơ đường đi của giấy in Việc này làm tốt thì tuổi thọ của máy in được bền hơn, Tốc độ xử lý vì vậy cũng được nhanh và nhẹ hơn. các linh kiện xung quanh bên trong cũng được bền hơn.

Sửa laptop 24

Sửa laptop, sửa máy in, nạp mực

sua-laptop-24

Chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín

Facebook

Đặt lịch hẹn sửa online

Thông tin liên hệ
Thông tin máy
Lựa chọn ngày và giờ ưa thích

Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ.