987 Tân Kỳ Tân Quý

Bình Hưng Hòa A, BT TP.HCM

07.6969.0987

Hỗ trợ 24/7

Dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, sửa máy in, nạp mực in nhanh, chất lượng, uy tín giá tiết kiệm tại TP HCM. Là địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy tính, sửa laptop, sửa máy in, nạp mực in chất lượng uy tín đến tận nơi sữa chữa. Nếu bạn bận rộn không thể mang máy đến tiệm sửa chữa được. Hãy gọi cho chúng tôi hotline: 0769690987 để sửa laptop 24 phục vụ tận nơi sửa máy cho bạn.

Sửa máy tính tận nơi, sửa máy tin quận Bình Tân, sửa máy in, nạp mực in, sửa máy tính tại TP HCM.

Quy trình 6 bước tiếp nhận và sửa chữa máy tính

Laptop của khách hàng mang tới để sửa chữa, kỹ thuật tiếp nhận thông tin hư hổng và kiểm tra máy trực tiếp tại bàn sửa chữa.

Sau khi kiểm tra và phán đoán lỗi của máy tính, kỹ thuật đưa ra giải pháp khắc phục lỗi kèm với báo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng chấp nhận, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay chỉ 30 phút đến 2 giờ. Tùy theo lỗi khó hoặc dễ mà thời gian có thể rút ngắn xuống chỉ 1 tiếng.

Đối với những laptop bị lỗi nặng trong mainboard cần phải có thời gian dài hơn. Nếu muốn sửa chữa gấp lấy liền sẽ cộng thêm phí làm gấp 100 ngàn.

Đối với các lỗi mà laptop gặp khá nặng cần thời gian vài ngày Sửa Laptop 24 sẽ thông báo khách hàng và kèm theo giá sửa chữa.

Ngoài ra, Sửa laptop 24 còn có các dịch vụ sửa chữa máy tính bàn, sửa máy in, nạp mực in lấy ngay.

Những ưu điểm của Sualaptop24.com

Đến với sửa laptop 24, quý khách không còn băn khoăn về chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý sự cố máy tính chuyên nghiệp.

Vì kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong nhiều năm sửa chữa laptop, máy tính, máy in và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Sửa laptop 24 có kỹ thuật giỏi, chuẩn đoán đúng lỗi, giá sửa chữa tiết kiệm nhất, không phát sinh thêm chi phí.

Khắc phục lỗi win, lỗi laptop bật nguồn không lên. sửa laptop bị đơ, sửa lỗi máy tính đang chạy nhưng không lên hình.

Dịch vụ sửa loa bị rè, sửa laptop không bắt được wifi, sửa bản lề, thay màn hình, thay bàn phím với linh kiện chính hãng.

Luôn làm việc tân tâm, an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng.

sửa máy tính

Dịch vụ sửa chữa máy tính

Dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi có các dịch vụ sửa chữa máy văn phòng đa dạng, được đúc kết kinh nghiệm từ chục năm làm nghề sửa chữa máy tính, sửa máy in, sửa laptop. Đảm bảo sửa nhanh, sửa chữa đúng lỗi với gía tiết kiệm nhất. Nhấn vào hình bài viết để liên hệ qua Zalo nhanh chống

Sửa máy tính, cài win, nâng cấp máy tính

Sửa máy tính

Sửa Laptop 24 là địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa máy tính tại tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi nhận sửa chữa các sự cố thường gặp như: bật nguồn không lên, máy tính bị lỗi windows, chạy chậm, phục hồi mật khẩu và nâng cấp máy tính. Đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng và giá cả hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng. Gọi số 0769690987 để được hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm
Sua laptop, sửa máy tính, sửa máy in
Sửa máy tính xách tay

Sửa laptop

Sửa laptop 24, nhận sửa chữa máy tính, sửa laptop, sửa máy in, nạp mực in, sửa màn hình LCD nhanh chống và uy tính tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm
Sửa laptop, sửa máy in, sửa loa, sửa bản lề, nap mực, cài win, vệ sinh lapto, tại quận Tân Phú

Tin gần đây

sua-laptop-may-tinh-24

Sửa laptop dnd, sửa máy tính, máy in, nạp mực in, sửa bản lề, sửa loa, cài win, thay bàn phím, thay màn hình, thay pin tại quận Tân Phú, tpHCM

Sửa laptop dnd

More
More

Đặt lịch hẹn sửa online

Thông tin liên hệ
Thông tin máy
Lựa chọn ngày và giờ ưa thích

Điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ.